Từ bi thành

Tên tác phẩm: TỪ BI THÀNH

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Hiện đại, hắc bang

Tình trạng sáng tác: 66 chương (Hoàn)

Người dịch: greenrosetq

Nguồn dịch:  http://kites.vn/thread/-tieu-thuyet-tu-bi-thanh-dinh-mac-truyen-dich-chuong-64-65-chuong-cuoi–346638-1-1.html

Văn án:

Đây là câu chuyện yêu hận tình thù giữa một cô gái trí thức với hai người đàn ông dính dáng đến xã hội đen. Chuyện xảy ra nằm ngoài ý muốn của cô và khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. “Từ bi thành” đề cập đến thủ đoạn trên thương trường, ám sát, ma túy, buôn bán vũ khí với bối cảnh từ đại lục tới tam giác vàng.

Lời người dịch:

- Rất thích hai tác phẩm viễn tưởng của Đinh Mặc là “Dục vọng của người chinh phục” và “Kiêu sủng” nên tôi đã chú ý đến “Từ bi thành” ngay từ khi cô đào “hố” mới. Quả nhiên Đinh Mặc không làm tôi thất vọng. “Từ bi thành” có đầy đủ yếu tố của một tiểu thuyết ngôn tình hắc bang: âm mưu, gay cấn, hồi hộp, tình cảm…Ngoài ra, “Từ bi thành” có điểm khác các tác phẩm hắc bang tôi từng đọc ở chỗ khá gần gũi với hiện thực và tác giả đề cập đến sự đụng chạm về thế giới quan, nhân sinh quan của nam nữ chính.

- Cách xây dựng nhân vật của “Từ bi thành” giống “Dục vọng của người chinh phục” và “Kiêu sủng”, đó là nam chính rất thâm tình và “sạch” tuyệt đối; cả nam chính và nam thứ đều rất tuyệt khiến độc giả không biết chọn ai bỏ ai; nữ chính rất thông minh và có cá tính.

- Sau khi thử sức những thể loại khác, tôi quyết định quay lại tiểu thuyết hắc bang, đề tài tôi có hứng thú dịch hơn cả. Mong “Từ bi thành” sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chương 12345678910

Chương 1112 – 13 – 14151617181920

Chương 2122232425 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30

17 thoughts on “Từ bi thành

  1. My wife and i felt very joyful Emmanuel could deal with his analysis because of the precious recommendations he received when using the web page. It is now and again perplexing to just continually be offering facts that many some people might have been trying to sell. And we realize we’ve got the writer to be grateful to for this. The type of illustrations you made, the easy blog navigation, the relationships you make it easier to engender – it is most powerful, and it is assisting our son and our family reason why that theme is awesome, and that is incredibly vital. Thank you for the whole lot!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s